19weeks

Pwede po ba sa buntis ang cowhead milk? Di ko kasi kaya lasa ng anmum at enfamama e.

3 Các câu trả lời

Hi, yes okay lang mamsh. Ayan po iniinom ko :) anmum po kase pinaiinom sakin pero ayoko ng lasa. Kaya sabe ko kay ob nagcocowhead ako. Sabe nya mas mura daw kase ang anmum kaya yun ung binigay nya sakin before :)

Bearbrand nga sakin momsh, nasayang lang enfamama ko. 1st trimester lang ako uminom, diko rin kaya ang lasa 😅