Nebuliser

Pwede po ba pausukan ang baby kahit tulog ? Ano poba ang mga bawal pagdating sa pagpapausok sa baby

1 Trả lời

Tingin ko ok lang naman, di ko lang nagawa yan kasi baka magising si baby sa ingay ng machine. Madalas kasi sabihin sakin ng pedia, pag tulog na si baby wag na abalahin to take meds. Dapat siguro naka recline/45 degree position si baby pag mag neb siya. Yung pedia ba niya ang nagadvise na pausukan siya?

5y trước

Oo may ubot sipon kase siya