Safe poba hilot?

Mga mhie 30 weeks pregnant at low lying pwede ba ipahilot??? Dmi nagssabi na pwede ipahilot at alam namn natin na pagdating sa Mga Ob natin bawal..... cnu po dto may same sakin?

2 Các câu trả lời

kaka check-up ko lang knina at 30weeks nadin me. Ang sabi ng OB ko never ipahilot. Why? Because kapag ang manghibilot namali ng ikot or worst ulo or ununan ang nagalaw pwedeng mapahamak anak mo worst mamatay. Ikaw nasayo naman yan kasi anak mo yan if ipag katiwala mo sa mga hnd professional ang buhay nyong dalawa. Ginagawa yan ng OB at sa hospital dapat hnd sa manghihilot dhil need imonitor ang baby sa loob. sorry no offense sknila ah. Alam ko ung iba main reason sa hilot natakbo is pera ang problema over safety ng baby. If low lying ka you should inform ur OB pra ma adv ka ng dpat inumin at gawin na safe pra sainyong 2. Ako breech itong 2nd baby ko pero wala akong balak magpahilot. Nagiipon na kmi pang CS. As a parent, ang main priority namin mag asawa is healthy at safety naming mag ina.

Not against hilot pero kung di kailangan, wag na lang po. Anyway if may mangyari po sa baby, sa OB din po ang takbo natin hindi sa manghihilot. Just my opinion.