Sinok. 7days old newborn

Bakit po sinisinok si Baby? At ano po pwede gawin para mawala ang sinok? Thank you. First time mom po ako.

3 Các câu trả lời

Hello. Normal po for newborn suminok, wala po kayong gagawin kundi hintayin lang matapos. It's a good reflex, sign na healthy baby. According sa Pedia Dr namin.

10mo trước

Thank you po. Sa tuesday pa kasi ff check up ni Baby.

Kuha ka mommy ng sinulid sa suot ni baby at lawayan mo kontinthen lagay ko sa noo nya titihil yan

10mo trước

Mommy natry ko na po ito, actually si hubby nagsabi sakin, kaso di effective kay LO ko. 😅

pag sinisinok si baby pinapa lutch ko sya saglit lang nawawala na din

10mo trước

Try ko po. thank you.