ask ko lang po

Pwede po ba to milk na to? Im 27weeks sabe ni ob pwede nan daw hindi anmun di ko kase type kahit ano flavor don. Wag lang daw bearbrand kase andame asukal. I'll search for may iron and fiber na milk daw. Sino nag try ng ganto mamsh? Nakakataas ba ng sugar? Tnx po

ask ko lang po
163 Các câu trả lời

Yan iniinom ko nung buntis ako masarap na mura pa 😊 sa alaska kase nagtae ako

Yan iniinom ko moms nung waley nakong budget pero mas okay kung fresh milk na non-fat.

5y trước

Iba2 tlga mga ob no. Freshmlk dn iniimom ko pro sabe mya wag na dw ako uminom ksi my bacteria dw dun na pwed mkaaffect sa brain n baby. Sterelized milk png dw kng gsto k mg gatas.

Yup. Yan din po iniinom ko momsh parehas tayo. Ayoko din nung anmum na milk.

opo pde mamsh.. masarap din po prenagen.. meron po siLa nung pampagatas..

pwede po. pero mas gusto q pdin bearbrand hindi nman kc aq diabetic😊

ang alm ko po may nakasulat jan sa may likod eh..pro check mo p dn po..

Ok naman po yan. Halos kasing lasa lang din ng bearbrand. Mas mura pa

Try mo po enfamama masarap din po lasa khit warm water lng lagay mo.

Anmum Caramel Sis Try Mo Masarap Siya Yan Yun Iniinom Ko.

Yan iniinom ko. Minsan choco flavor wla na akong nilalagy na asukal