Caloma Plus

Mga sis,sino na po naka-try na sa inyo ng prenatal vits na Caloma Plus?checkup ko kanina sa Ob ko,I asked if pwede ba palitan yung milk ko na nireseta nya sakin,(anmun).ayaw ko kase ng lasa.then she suggest Caloma Plus vits,kahit hindi na daw ako uminom ng milk ay okay lang kase 1 capsule of that vits is equals to 2 glasses of anmun na plus more vits for my baby's brain development.never been heard that brand of vits mga sis..and I have no Idea kung magkano ba yun.

2 Các câu trả lời

Me po. I'm taking Caloma Plus, 2 glasses of Anmum, and Quatrofol po daily. Been taking Caloma Plus and Quatrofol before mabuntis po as advised by my OB.

12mo trước

Safe po ba un caloma plus?

Yung anmum mommy natry mo na flavor na chocolate masarap siya unlike vanilla

5y trước

Thank you sis..as of now cowhead ang iniinom ko..