ask ko lang po

Pwede po ba to milk na to? Im 27weeks sabe ni ob pwede nan daw hindi anmun di ko kase type kahit ano flavor don. Wag lang daw bearbrand kase andame asukal. I'll search for may iron and fiber na milk daw. Sino nag try ng ganto mamsh? Nakakataas ba ng sugar? Tnx po

ask ko lang po
163 Các câu trả lời

Sakin yan din po iniinom ko after ng 4 months ngayon 8 months na ko. Pwede din naman yung fortified milk ng selecta

nung nag 5 mos preggy yan na ang iniinum ko until now 34weeks na.. nakakaumay kasi ang anmum at ska mahal pa 😊

wag yang may picture ni liza. ung cow ang nasa picture nakalagay NO ADDED SUGAR. un ang gamit ko 29 weeks na me

Umiinom din ako nyan paminsan pag di ko feel inumin ung anmum or enfamama ko yan ang iniinom ko or bearbrand..

Ako bearbrand ang iniinum ko nung buntis ako.8 months na baby ko okay nmn sya wlang problem masigla at matakaw

hnd yan un. ang kunin mo ung cow ang picture..matamis yan. may diabetes ako kaya birch tree din reseta sken.

Ganyan din Milk ni misis nung trimester Anmum kami.. but now switch kmi kay birtch tree.. masarap nmn xa..

ako po yan din iniinom ko nung una.. 19 weeks ako nun.. mahal kasi Anmum hehe pero meron din ako Anmum

Oks lang yan momsh. Ako cowhead iniinom ko ar gulay na mataas calcium and iron. Iwas po sa matatamis.

hindi ko din gusto lasa ng anmum may after taste siya. Enfamama ka na lang mommy hindi siya matamis