Team August

Hi pwede po ba manganak sa lying in ng panganay/firstbaby? Thank you sa mga sasagot. 🤗

13 Các câu trả lời

Sa pagkakaalam ko po pinagbawal napo ng DOH ang firstborn sa lying in since last year though may mga lying in paren pong tumatanggap. Kaya depende po sa lying in. Try nyo nalang pong magtanong kung saan po kayo malapit

Depende sa Lying-in, may mga tumatanggap meron din hindi. Sa lying-in lang ako nanganak last May 5, first baby. Pero ang pinili ko magpa-anak sakin is OB.

Yes mommy basta hndi complicated pagbubuntis mo allowed naman po. Ang alam ko yung ibang lying in need pa humingi ng referral from their OBs.

Hi mamsh FTM din po ako at may lying in pong natanggap khit First baby pa po. Hanap ka po akala ko din nung una walang natanggap.

Pwede po depende sa lying in.. Samin pwede ftm dn po ako pero sabi sakin ob daw magpapaanak sakin don kaya mas mahal ang bayad.

Pwede naman po sis ako po sa lying in nanganak first baby ko po yun nung june 16 lang po ako nanganak

Yes po, depende sa lying in as long as tumatanggap sila. Ako po first baby sa lying in manganganak

If affiliated ang OB sa isang hospital at may sarili siyang lying-in, pwede po. 😊

Yes po panganay ko lying in and sa 2nd bby ko po soon sa lying in paden

yes poh pwd naman poh..panganay ko poh sa bahay lng ako nanganak..