Baby essentials

Pwede po ba makita list nyo ng mga baby essentials? Balak ko na po ksi namili. Di ko alam kung ano yung mga magagandang brand 😂 first time mommy po ksi. Thanks 😘

2 Các câu trả lời

FTM din ako. Pero may mga groups kasi akong sinalihan sa FB kaya dun ako kumukuha ng mga ideas. For me eto yung brands and things na binili ko kay baby. Though onti lang kasi halos karamihan bigay lang dahil madami ako kasabayan na relatives na kakapanganak lang din. 🤭 *baru-baruan (tie sides, pajama, shorts, mittens, bonnets) - Lucky CJ brand > sa shopee madaming nagbebenta ng set na or sa FB check mo page na 'to "Cute Angels Baby Clothes" o "Siandreibabyclothes" wag ka bumili ng madami kasi baka 1 month nya lang magamit. Kahit pag bumili ka onesies, 3-6mos or 6-9mos na bilin mo. *detergents - Tiny Buds or Smart Steps (Tiny buds gamit ko ngayon, super mild lang sya and mabango kahit wala ng fabcon. Madami din nagrerecommend ng Smart Steps kasi cheaper sya and maganda din daw. Try mo na lang muna bili ka nung maliliit lang para alam mo ano magugustuhan mo) *wipes - Unilove Unscented (di ko pa natry kay baby kasi kabuwanan ko pa lang pero eto gamit ng pamangkin ko. Okay naman daw di nagkakarashes saka more on cotton with water naman ang balak ko gamitin kay baby. If ever need lang ng wipes kasi mura lang sya and madalas mag sale sa Shopee) *diaper - Mamypoko (gamit din sya ng pamangkin ko so tatry ko din. Pero meron din ako stock ng Huggies dahil madami din yan ang recommendation saken) *oil/nappy cream/baby cotton buds/baby powder/hand sanitizer - Tiny buds (bumili din ako nappy cream and baby oil ng Human Nature to see anong better) *Top to toe wash & lotion - Johnson's cotton touch for newborn Yung ibang things like crib and blankets pati comforter sets madami sa Shopee. Bigay lang kasi yung gamit kong crib so wala akong alam na shop. I'm not sure kung may nalimutan pa ko pero sana makatulong. 😊

4y trước

Thankyouuuu po

wow mamimili na c mommy! goodluck mommy!

4y trước

Thankyou po.