Sino nakarans dito ng ib ang due date sa ultrasound

Pwede po ba magtanong unang tvs ang due date ko sa ultrasound is august 2 tapos pangalawang ultrasound ko is naging auguat 6 kahapon namn po pinaultrasound ulit ako ni ob august 13 naman bakit po ganon 38 weeks na ako sa bilang ko sa ultrasound is 36 weeks and 2 days

1 Trả lời

1st ultrasound po kayo mag base as per my OB para hindi ka malito. Estimated date lang yan pero nasa ganyang range of dates kayo manganganak :)