baby girl💕

Pwede po ba magtanong Kung normal lng ba na hindi na pasyadong gumalaw si baby sa tyn 7months

18 Các câu trả lời

ok lang hindi masyado pero dapat may 10 movements sya everyday, ganian din ako 7 months ngaung june paminsan2 lang pero sobrang sakit kapag gumalaw parang mabubutas yung tiyan ko

Dpat pag ganyn na 7mons sis mgalaw na si baby pero kung kada 2hrs nmn e ngalaw sya nang 10 beses okay na dn nmn bsta monitor mulang po pag galaw nya

Sa akin sobra active..di mo nga sasabihin na babae kasi talaga malikot at talagang umaalon tyan ko at halos mabutas yu tiyan ko pag na niniko sya..

try nyo kumain ng chocolate..oh kaya magpatugtog kau ng music sa youtube ung for baby's movement..effective mo un skin..sobrang likot nya po..

Baka anterior placenta ka po. Pag anterior placenta kasi mo talaga msyadong feel blang movements ni baby compare sa iba na naka posterior.

4y trước

anterior placenta din po ako sis. but thank God likot ni baby. lakas sumipa lalo na sa gabi.

Sakin 7months super likot lalo pag gutom, pagtapos kumain at sa gabi tapos pag nakatagilid ako lagi sya nalikot. Baby girl po sya

Dapat mejo magalaw na siya. After meals mo, observe mo siya. Dapat may at least 10 movements ka maramdaman within an hour.

dapat magalaw na siya mamsh. yung kambal ko 23 weeks pero parang nag aaway na sila agad sa loob 😅 monitor mo po

4y trước

Hahahahaha 😂

Sakin po 23weeks pero active na po movements nya sa loob ng tummy ko. Sa isang araw nkkailan galaw po sya.

Sa akin po sobrang galaw.. lalo na pagmakatagilid ako sleep sa left side banda.. parang nagdidisco.