baby girl💕

Pwede po ba magtanong Kung normal lng ba na hindi na pasyadong gumalaw si baby sa tyn 7months

18 Các câu trả lời

Sobrang galaw po ng sakin. Yung tipong bugbog sarado ko. 7 months din ako with a baby girl.

Alam ko pag 7months jan daw mostly gising si baby. Sa 8months daw laging tulog.

Sakin din pag nkahiga sa left side parang may bumubutas ng tagiliran ko😁 6mos here

Dapat po more than 10 times gumalaw si baby sa loob ng tiyan sa isang araw :)

not normal po sabi ni ob dapat maka 10x na galaw sya within 2 hrs

Sakin din di masydo magalaw pero may vibration nman akong nararmdaman

Bibihira na lng sya gumalaw lalo na pag lilipat ng pesto

4y trước

Ang gulo po nya hindi mo alam Kung san talaga pesto nya

sa akin din bihira gumalaw 22 weeks na po..