babad sa night swimming

pwede po ba magtagal sa pool ang 5 months pregnant? may biglaan kasing night swimming next week e. aware naman akong bawal sa mga pool rides ang buntis, concern lang ako if pwede ba sakin magbabad or magtagal sa pool kahit nakatambay tambay lang sa gilid gilid palangoy langoy lang. thank you sa makakasagot. #pleasehelp #bantusharing #firsttimemom

1 Trả lời

not too long mommy. it's okay na mag swim swim din, but be careful lang din. then much better if you're with hubby para apg nangalay or pagod ka, alalay ka nya