swimming

pwede po ba magswimming sa public pool ang buntis? 10weeks and 1day po akong preggy. salamat po

11 Các câu trả lời

Pwede naman siguro magswimming wag lang magbabad. Pero kung public pool, Not sure kasi samut saring dumi na yan ng kung sino sino eh. :D hindi pa natin alam yung ibang mga bata na umiihi lang sa pool. Not a fan of public pool kasi everytime na nagsswim ako sa public pool lagi akong magkakarashes na parang tigdas so ingat nalang po lalo at preggy :)

Hi Mommy, I highly discourage swimming sa public pool as there will be a lot of bacteria and you might get infection. Better if you hit the beach instead. In my experience, ok sa akin ang dagat. 😉

naku mommy ingat lng po ha sobrang mhina immune system naten mga preggt kaya mabilis tayo madapuan ng kung ano anong sakit. kung private pool pa yan pede pa.

no po.. mrmi po pdeng makuhang bacteria sa pool.. prone po tyong mga preggy sa uti. bka dun mo pa po mkuha un.

wag na mommy. baka makakuha kp ng infection.mas ok kung private pool nlng. wag irisk ang safety niyo ni baby.

nag swimming din po ako dati pero saglit lang para wag sipunin dahil mahina immune System natin...

Iwas ka muna for now mamshie. Prevention is better than cure pa rin. ☺️

Medyo delikado lang kung publi pool mamsh, pwde ka madapuan ng infection

nako wag po dame nakasawsaw sa public pool hehe baka may umihi pa

opo wag lng msyafo mtgal sa tubig