swimminggg

Pwede po ba magswim sa pool ang 36weeks preggy??

10 Các câu trả lời

Yes, nung malapit na ko manganak nagswim ako kase wala ako maramdaman na sign of labor. I asked permission kay OB muna syempre bago magswim, pinayagan naman ako kase close cervix pa ako non. Pero hindi din ako nagtagal, mga 15mins lang ako kase gabi na yon

Natry ko na wala naman masamang nangyari sakin. Be sure lang na malainis Yung pool. Kumbaga malinaw pa tubig

Sbi po sken hndi kasi prone sa uti and halo halong germs kasi hndi continous ang water ng pool.

maybe iwas muna kasi yes prone na madulas ang last trimester since mabigat na tiyan mo

Pwede ba basta mag iingat po kasi madulas and iwas sa matao

Yes po, doble ingat nalang.

Doble ingat lang

Yes po pwede

Yes

Ingat nalang momsh at madulas sa pool.