Pwede ba magpadede

Pwede Po ba magpadede kahit may ubo't sipon at lagnat? At ano Po kaya pwedeng gamot sa breastfeeding mom.

1 Trả lời

yes. pwedeng magpabreastfeed kahit may sipon, ubo at lagnat. may nakukuhang antibodies si baby na panlaban din nia sa sakit. follow proper hygiene protocol bago hawakan si baby. wear facemask. wash hands before holding baby. ako, steam inhalation for 5-10mins, 3x a day. biogesic for fever. drink warm water with honey. more water pa. kumain kahit nawalan ng ganang kumain.

1y trước

Salamat momsh. 🧡