Breastfeeding Mom. Ok lang po ba magpadede ng baby kahit na meron ako ubo at sipon?

Breastfeeding Mom

1 Trả lời

opo para madede nila yung antibodies natin pag may sipon at ubo tayo. make sure lang na magsuot ng facemask at mag alcohol pag hahawakan na si baby.

2y trước

baka nman po sobrang milk yung sinasabi nilang parang may sipon si baby mommy. based po sa paniniwala ko ay hindi nman napapasa sa breastmilk natin ang pasma at binat. baka kulang po kayo sa vitamins kasi yung vitamins na meron tayo sa katawan ay binibigay natin kay baby iyon kaya tayong mommy ang nauubusan ng pangontra sa sakit kaya ang ginawa ko nainom ako ng centrum advance para gumaling ang ubo't sipon ko. sa awa ng Diyos ay effective nman.