Philhealth

Pwede po ba magamit ang philhealth kahit last 2019 pa po huling hulog basta huhulugan lang po ng 6 months/1 year sa bayad center? Pumunta po kasi kami office nila ang huhulugan namin inabot na ng 10,800 eh gagamitin ko po sana sya sa panganganak, ang cash out sa panganganak ko sa lying in is 12k hays need advice

1 Trả lời

Iba na kasi ngayon policy nila simula nung nawalan g 15B 😡 Kaya tayo ang nagdudusa. Anyways, need nyo talaga bayaran yung unsettled para ma-update. Kung new account po sana, pwedeng 1 year lang.

2y trước

Salamat po.