Philhealth

Matgal ko na pong hindi na huhulugan philhealth ko..gusto ko pa sanang magamit philhealth ko sa panganganak po ilang months po need ko byaran para ma avail ko less sa philhealth?abril po kabuwanan ko

2 Các câu trả lời

Pa out topic po... sis anu anu sintomas mu?? April din ika 9 months ku

2y trước

sakin sis, more more ihi ako then antukin din. pag medyo napagod masakit na agad ang likod. maselan sa pang amoy, and minsan maskait sikmura madalas may kabag

punta ka po ng philhealth. pa compute mo sa kanila.