travel

pwede po ba mag travel ang 7 months pregnant uuwi kasi ako province via airplane

10 Các câu trả lời

Pwede naman po basta hindi po kayos maselan at hindi maxadong malayo. Basta magandang daan at dahan dahan. Ako nga po noon nag travel Ako 8mos na tiyan Ko halos nagpaMedical po Ako sa Baguio kasi nagproprocess kami papers .. all is well naman, ngaun 7mos na Baby Ko. 😊

Request nalang po kayo sa ob niyo ng medcert or clearance na pwede kayong bumyahe via plane. 7 months and up po kasi nirerequire na ng mga airlines ang medcert.

momshie bka po di kna payagan bumiyahe ng ganyang buwan na tiyan mo until 6months pababa lng po pinapayagan magbyahi sa air plane for your own safety po

5y trước

sure po ba kay mamshie pumayag naman ob ko eh

usually sa mga company ng plane di sila nag allow pag 7 months pa taas kasi pag nanganak ka sa plane sagot nila ung baby mo hanggang lumaki

depende sa kalagayan mo :) if may go-signal naman ng OB okay lang. Sakin magboat pa ko.. wala naman naging spotting

basta hindi ka lalagpas ng 31 weeks pwd kpa sumakay ng eroplano. at med cert na galing kay OB😊

pwede naman po basta hindi ka matatagtag ng sobra at dapat yuny transportation eh hindi hassle

Pwede naman pero be aware na sasaman ka ng lasa dahil sa tag tag at sakot ng katwan

need ng medcert from your ob for your own safety plus kay baby.

hingi ka sa ob mo ng med cert na ok lang po sau mag byahe.