sinisikmura/kabag

pwede po ba mag pahid ng acete de manzaniLLa,.. ? 8W3D po ako preggy,.. Lagi na Lang po kasi ako sinisikmura,.. tas sabi utot ng utot,.. saLamat po sa sasagot,.. ?

3 Các câu trả lời

ako po nung buntis ako naglalagay ako ng efficacent pero konti lang tsaka ung hindi maanghang.. pag kinakabag ako.. ok lang po yan d naman matapang manzanilla eh

Inom na lang po kayo ng sambong. Yan po iniinom ko nung buntis ako til now na nagpapabf kapag kinakabag ako.

Ok lng nmn poh cguro