kabag

Okay lang po ba pahiran ng aceiti de manzanilla sa tiyan si baby 2weeks old pa lang po sya. Panay kasi utot nya baka may kabag.

2 Các câu trả lời

para po saken wag sabi kase ng pedia wag gagamit ng mga pamahid like manzanilla kung may kabag warm compress mo lang tiyan nya kase pwede sya pamahayan ng bacteria na pwede mag cause kay baby ng pneumonia ..baby oil pwede pag maliligo but make sure na mababanlawan ng mabuti ..

Okay lang po momsh. Pati talampakan para hindi sya pasukan ng lamig. Iwasan mo lang po yung puod nya.

5y trước

ah. pwde na po 😊 pero ako kasi kahit dry na iniiwasan ko pa din. kumbaga yung paligid lang ng pusod nya.