tanong ko lang po

pwede po ba mag kamali yung pt? kase po nararamdaman ko naman po symptoms ng mga buntis pero nung nag pt po ako negative po ang lumabas

15 Các câu trả lời

Yes, tulad sakin, delayed ako since November 2020, NagPT ako ng December, January at Feb, halos 4 PT sa isang bwan, lahat negative. Take note, ung mahal na PT pa ang gamit ko, then nag decide na ako magpa ultrasound ng March 2021. Ayun preggy ako 4 months na, hahaha galaw na ng galaw si baby sa ultrasound.

yes.. like me..😅. nka 3 pt walang maAyos na Line lalo na ung pangatlo kung pt ahahah . 2 months na akong delay d padin sya accurate kaya tnigilan kuna . pero my mga symptoms naq. pero depende padin yan mamsh. pacheck ka na po. pero ilang weeks knang delay?

Yes ako ganyan sa panganay ko apat na beses ako nag pt. Negative pero feeling ko talaga buntis ako kaya nag paultrasound nako dun nakita si baby

here po. baka makatulong. if you have other questions, you can also search sa tAp app. madami nang articles na nasulat about pregnancy here.

Yes po momsh. Hindi po super accurate ang results ng PT, minsan nagpopositive yan kahit di preggy ayun nman pala may PCOS.

yes, may possibility. kung gusto mo po ng mas accurate magpablood serum pregnancy test po kayo.

ako din ganyan din ako na pt din ako negative din pero mag 3months na pala tyan ko

If unsure ka po better consult an OB.. Para mas accurate.