Trying to conceive after 9 months CS

Pwede po ba mag buntis na 9 months CS. History pre-eclampsia. I loss my panganay

2 Các câu trả lời

wag muna mhie since cs kayo still fresh pa sugat sa loob alam ko po mahirap pero for you din po yan saka sa magiging vaby mo para di din maselan pagbubuntis mo 3 yrs kasi pwede

visit your ob. alam nila history mo if safe na ba for you. meron kasi iba na kahit less than a year lang kahit CS. pero 2 years talaga recommended.