Pwede po ba mabuntis ang virgin kahit hindi namanpo na putok sa kuob ang sperm cell

Pwede po ba mabuntis ang isang virgin kahit hindi naman na putok sa luob yung sperm cell

2 Các câu trả lời

Pwede po. Kasi withdrawal doesn’t mean na wala ka paring slight chance na mabuntis. Nakakabuntis din po ang pre-cum na tinatawag. Hindi lang ang ejaculation ang nakakabuntis. Para po safe mag-search po ng mga contraceptives like pills, condom, IUD, implants. At try gumamiy ng ganon para next time na makipag-love making ay safe. At be mindful po sa mga STDs. Laganap na po ito today. Mabilis lang kumalat ang mga sakit sa panahon ngayon. Keep safe.

Kung hindi naman po nagcum sa loob, wala pong chance mabuntis.