Ilang putok sa loob bago mabuntis ang babae?

Safe ba magsex (putok sa loob), 2days after menstruation? Ilang putok bago mabuntis ang babae?

6 Các câu trả lời

Not safe ang putok sa loob kahit isang beses lang. May chance pa rin na ma buntis ang babae

Mas safe yung right before menses per not 100% safe basta unprotected sex

Not safe ang putok sa loob. Don yata nabuo baby namin ngayon 😂

No po, kapag pinutok sa loob may chance na na mabuntis ang babae

4mo trước

Ma'am ask kolang po, pwede po bang ma buntis ang babae kahit dalwang putok lang?

no po, basta putok sa loob may chance na ma buntis ang babae

4mo trước

Kahit po ba dalwang putok?

Nope. Hehe ganyan ako nabuntis e😅