36 weeks pregnant

Pwede po ba lagyan ng ointment ang bewang sobrang sakit kasi pero hindi hihilutin lalagyan lang di ba makakasama kay baby? Thank you po

1 Trả lời

Yes mommy, safe naman po yun so long as yung ointment na gagamitin mo is hindi matapang for pregnants. Search nyo po sa google yung mga recommended oils for prenatal massage. Kahit nga po hilutin ng kaunti, pwede rin po basta proper po at magresearch na rin po kayo for safety.