mabibigat

Pwede po ba kong mag buhat ng kahit na anong mabibigat?! Like timba na may tubig etc

2 Các câu trả lời

ako nagbubuhat pero kalahating balde lang no choice wala si mister eh, d rin namn kasi ako maselan, naglalaba pa ako pero may washing and dryer, naghuhugas ng plate, nagluluto, mas maganda daw kc may gingawa rin wag palaging nkahiga pero hindi namn araw2 gingawa ko, mas napapagod ako kakahiga wala n kasi magawa hehehe yung pamangkin kac ng kapitbahay namin kahit paghugas ng plato d magawa kaya ang tagal naglabor 10 hours naglabor

4y trước

Oo nga po e pag madami akong galaw hilo na ko tapos nag duduwal duwal na ko

Ano ka ba? buntis o nanganak na?

4y trước

Kung di mo pa kabuwanan, of course hindi pwede.