75ogtt

Pwede po ba kahit Hindi na to gawin Hindi pa kase ako nag papaganto eh pero may pang sugar test Naman kami Eh 37 weeks na PO kase ako

4 Các câu trả lời

Its ok no problem. We ask to make sure you dont develop gestational diabetes during pregnancy.. and to prevent it (however 37 weeks ka na) hehe.. hindi na rin iaccept ng laboratory yang request mo kasi nga mejo late na.

4y trước

Every month kami nag kikita Ng ob ko Nagyon 11 na ulit Yung next baka ngayon weekly na kase full term na nga

hba1c na lang momsh! malalaman din don kung mataas sugar mo.

4y trước

Ur welcome ☺️

Kelan ba to nirequest? We ask for OGTT between 24 - 28 weeks

4y trước

Hindi namn PO ako diabetic

If hinihingi ng ob mo then kailangan yan

4y trước

Sabi kase Ng mama ko eh malapit na din namn daw ako manganak Kaya ayun nag aalala din kase ako