Mataas ang sugar

Mga mhie pa suggest naman po ng accurate na brand ng glucometer for pregnant. Mataas kase ang sugar ko nung nag laboratory ako nagimbal ako mga mhie kase nung first glucose test ko eh normal naman kaya ngayon naka meal plan ako. #pregnancy

3 Các câu trả lời

Same ganyan din ako nung preggy ako mi. Nakalimutan ko na kung anong brand yung akin eh 4 years ago na kasi hehe pero sa shopee mall ko lang din binili. Goodluck mi ✨️

accucheck po recommend skin ng endo ko po..