Tempraaaaaaaaaa

Pwede po ba ilagay ang tempra sa ref? Thank you 💖

6 Các câu trả lời

hindi po ata mi lalo kung wala naman pong nailagay sa label na refrigerate..mostly ang gamot kc ay sa room temp lng..pero better ask your pedia po mi..

I NEED suggestions po,Bukod sa Tikitiki food supplements ano pa bang pwedeng inumin na vitamin ang 5months old na baby para lalong maging malusog?

2y trước

ok salamat

pwede po mamshie 14days after opening sa ref then tapon na agad. pag sa room temp naman po ay 7 days after opening then tapon na din po agad.

2y trước

Thank you po

yes sa ref ko Rin nilalagay tira ni Lo pag mag kakasakit eh

yes nilalagay ko dun sa gilid lang sis.

pwede po