Tempra drops

Mga mommies, yung tempra drops ba pwede sa below 3mos old? Nakalagay kasi 3-12mos. Pwede pong patingin ng tempra drops na pinainom nyo sa lo nyo nung binakunahan? Papabakunahan ko po si baby bukas sesend ko po sa asawa ko pic para makabili haha. Thank you po.

2 Các câu trả lời

baka po 0-12mos nakalagay. ganun kasi tempra ng baby ko. tas meron din sa gilid

4y trước

May Tempra Infant po pala 0-12 po nakalagay. Bagal po kasi ng net namin di ko po nakita agad yung pic sa google haha. Salamat po. 💛

Ganyan sis may nakalagay sa gilid nyan under 3mos.

4y trước

May Tempra Infant po pala 0-12 po nakalagay. Bagal po kasi ng net namin di ko po nakita agad yung pic sa google haha. Salamat po. 💙