normal delivery

Pwede po ba humingi ng tips para mag normal delivery po? Im 38 weeks and 1 day preggy. Hopefully mailabas ko na sana siya. Gusto ko po magnormal delivery, ayos naman po lahat ng laboratory ko and nakapwesto naman po ang baby ko.

1 Trả lời

Hi mommy. My OB advised me to walk daily. if morning at least 2hrs. if night 30 mins. Try also breathing exercise. gamit po during labor. pray din po especially during labor...

4y trước

your welcome mommy... God bless:)