skin magical rejuvenating

Pwede po ba gumamit ng skin magical rejuvenating ang buntis

skin magical rejuvenating
23 Các câu trả lời

waiting po ako mabuntis kaya 1day delay palang po ako nag pt na ako agad ang boom positive agad kaya start po nun nag stop na ako gumamit ng skin magical since lam ko po na bawal ang mga whitening sa buntis..pati asawa ko pinagbawalan ako gumamit ng ganyan.

3y trước

Hello po.. Kmusta po c bby mo?

Hmm nagamit naman ako I'm 7 months pregnant :) di naman kasi matapang amoy sakin. Saka kojic din sabon ko 😆 pag risky po pagbubuntis mo wag na po muna siguro ikaw gumamit

Naku wag sis. Tested mo na ba yan? Mag may allergic reaction yan? Tsaka maraming content yan na nd pa proven dermatologically na not safe for women lalo na pregnant.

Bawal po mommy..matapang po ang mga content ng mga rejuvenating,kasi whitening din po ang ganyan..lalo na po if kogic ang sabon..

Bawal mommy. Hindi po advisable ang pagamit ng anything na may whitening components at harsh products during pregnancy.

Matapang po yan mommy kasi number 3... Mas better kung hello glow nalang kasi pwedi yun sa buntis at breastfeeding mom

Big NO po momsh.. May ingredients daw po ang mga rejuv set na nakaka cause ng miscarriage o makakasama kay baby

Bawal po, kinunsult ko yan nung preggy aq sa Skin Magical mismo and as per OB ren.

sis use the skin magical set zero its for pregnant and breast feeding moms . 😊

4y trước

Ung cucumber po ba ito? Ung color orange pwede po ba sa preggy?

Beyouthiful starter kit ng Ryxskincerity safe for pregnant mamshie.