Cleanser

Pwede po ba gumamit ng Eskinol kahit buntis?? Dami ko na po pimples. Tpos umiitim pa mga marks nito.

41 Các câu trả lời

Ganyan din ako sobra makati sa mukha, pimples, tsaka dry at namamalat sya kahit Wala ako ginagamit noon. ewan ko bakit sya namamalat sya. nagtry ako gumamit ng Nivea cleanser sis tsaka Nivea na moisturizer creme. mild lang sya walang alcohol, tsaka gamit ko panghilamos Johnson's baby lang. effective naman sya hindi na dry ang skin ko sa mukha. 7 months preggy na ako.

bawal po talaga mga machemicals ipahid sa skin. .hilamos kanalang muna ng mild soap. alam kopo ung calamine lotion pede sa buntis,pero try mo ask ung ob ano maganda gawin sa pagtreat ng pimples mo habang buntis ka baka may masuggest sya na safe dikasi mapigilan maglabasan yan talaga eh.

During pregnancy kasi pinagbabawal yung mag-apply ka ng any chemical sa katawan. Pwede kasing makasama kay baby. Pimples kasi normal nalang yan kapag buntis ka. Ganun daw kasi yun esp kung lalaki yung anak mo.

best thing is to consult with your Ob muna mamsh. tsaka mawawala din yang pimps mo. sakin tinadtad din mukha ko hanggang 3rd month ata. ang ginawa ko, tender care lang sinasabon ko sa face, effective naman sya.

Tiis lang muna . ako dn e andami kong pimples na diko naranasan dati ksi mostly paisa isa lang kapag magkakaron ako ng dalaw. . Sakripisyo muna Mamsh para sa health ni baby . Mahirap nang magkamali

ganyan ako nag iwan ng mga itim sa mukha nakakainis nga. kung kelan ako nagbuntis dun ako tinigyawat hindi lang sa mukha pati sa likod. ngayon 33weeks pregnant.

Try niyo po iconsult sa OB niyo. Ako po kasi nun all throughout my pregnancy nagamit ako Eskinol tsaka Myra E na moisturizer wala naman po naging effect sa baby ko.

bawal po mamsh ang eskinol kasi masyado pong matapang ang alcohol. pwede naman po gumamit ng ibang product na di harmful para kay baby.

iwan momy,mas mabuti cguro iwas mlang ,tiis2 nlang muna.may mga sabon namn mommy n nkakatangal ng pimples ,pahiyangan nga lang kc..

Bb boy siguro yan hehe normal lang yan mawawala din yan after mo manganak. Mag bio oil ka nalang sa kili kili or tyan