Hello po mga mummy's matanong kolang po kung pwede po ba ako gumait ng eskinol facial deep cleanser

Hello mga ka mummy's tanong kolang po kung pwede po ba ako gumamit ng ' Eskinol Pimples Fighting Facial Deep Cleanser ' Base naman po sa discription wala naman pong nakalagay na bawal sa buntis, pero any suggestions po if okay lang ba siya gamitin or not! Btw I'm 16 weeks pregnant. Thank you po sa mga sasagot, god bless! #1st_pregnacy #1stimemom

Hello po mga mummy's matanong kolang po kung pwede po ba ako gumait ng eskinol facial deep cleanser
2 Các câu trả lời

me alcohol kasi siya sis at matapang kaya hindi advisable na gamitin.

Chemical pa din yan, so NO