ask lang po?😊

Pwede po ba gumamit ng beauty soap ang buntis ex.kojic?

11 Các câu trả lời

Mas ok all natural muna habang buntis better safe si baby kesa may makita diperensya sknya ng sstart p lng sya mg develop

For me better to use mild soap muna. Dahil sa hormone changes minsan nagiging sensitive ang skin ng pregnant woman. 😊

Ok lng naman. From first month until nanganak aqo gumagamit aqo ng kojic soap. Safe nman at healthy c baby

bawal po sa buntis ang mga whitening products. better ask ur ob

No to whitening products po muna while preggy as per my OB. :)

4y trước

May nagsasabi kasi sakin ok lang daw

As per my OB, oks lang naman daw. Kojic user here.

Bawal po muna sis, mas ok yung natural product.

Bawal po dapat mga safeguard Lang ganun

Bawal muna

Bawal muna..