soap

Pwede po ba gumamit ang preggy ng kojic soap?

12 Các câu trả lời

Pwd momshie KC ako start na buntis ako marami akong pimples sa mukha,, gumamit ako ng kojic until now 37 Weeks na ako uk lang nawala pimples ko

Isa pa to sa mga papansin o sadyang stupid lang. Pwede nga yan lunukin eh. Masustansya yan sa baby te. 😑

4y trước

Haha. Relax 🤣

Dipende po kasi magkakaiba po tayo ng skin type, pwede po kasi mag cause ng skin allergy sis..

Hndi po, mtapang po ang kojic mommy. Mild soap lng ang pwede sa mga preggy.

No to whitening soaps muna mommy during pregnancy. Mild soaps po muna.

Ako hanggang mangnak po whitening soap po 😊😊

wag po muna. sensitive kc balat ng preggy. 😊

No to whitening products po muna while preggy

iwas po muna sa whitening products mamsh

No. Iwas muna sa beauty soaps.