Dalaw sa may sakit

Pwede po ba dumalaw sa hospital 8 weeks pregnant po. Hindi naman nakakahawa yung sakit nga dadalawin (colon cancer)

15 Các câu trả lời

Bawal. Hindi talaga pinapayagan ang buntis na magbantay o dumalaw sa ospital unless ang buntis ang may problema. Hindi nakakahawa yung dadalawin mo pero hindi lang naman siya ang may sakit sa ospital na yun. Refrain na lang muna mommy kasi nangyari na po sakin yan. Isang linggo akong pabalik balik sa hospital, trinangkaso po ako.

Sa akin kasi nagkasakit ung panganay ko na hospital siya ng ilang araw tapos 8weeks din akong preggy nun. Wala naman nangyari sa 2nd baby ko 2years old na siya ngayon.

Baka naman pwedeng wag muna. Maiintindihan naman siguro ng dadalawin mo yun, kasi buntis ka. Kelangan mo maging safe syempre.

ok lng basta my face mask

Mdmi virus sa hospital.

Just use mask momshie

Wear facemask

Pwede naman

Use mask

Big No.