Headache 8 weeks pregnant

Hello po, 8 weeks pregnant na po ako lagi akong natutulog ng hapon kaso pagka gising ko sobrang sakit lagi ng ulo ko. Normal lang po ba yun? ano kaya ang pwedeng gawin. Minsan nga ayoko na matulog ng hapon dahil sa sakit pagkagising 😞 #pregnancy #8weeks1daypreggy

2 Các câu trả lời

Possible, pero kung recurring like what happened to me when I was pregnant yun pala eh dahil tumaas ang grade ng eyes ko. Better pacheck up ka din sa Ob or sa next visit mo idiscuss mo sakanya. 😊

Same as mine, remedy ko nalang is uminom ng marami tubig.