Malunggay extract

pwede po ba ang malunggay extract sa 2months old? nagpacheck up na kami sa pedia kaso ganon padin yung ubot sipon niya bumabalik padin salinase and salbutamol nireseta sa kanya ayoko naman ng masanay siya sa gamot pwede na kaya sa kanya herbal medicine? salamat po sa sasagot

1 Trả lời

for me hindi kc maanghang ang katas ng malunggay taz equal na un ng antibiotic...d bali dahon ng urigano ibabaw mo sa cnaing tas ang katas lagyan mo isa o dalawa patak ng kalamansi..