sipon

Good am po. Ask ko lang po sana. Bukod sa visit sa pedia. Anu pa po ba pwede kong gwin sa sipon ni baby? Almost 19 days na sya, inubo tad sinipon naman ngayon.. Pinainom ko sya ng malunggay extract. 6mos na din sya. Salamat.

1 Trả lời

Continuous breastfeeding will help too momsh lalo na kung hindi naman barado ang nose ni lo. May natural antibodies kasi ang breastmilk na makakatulong kay baby na labanan ang virus ng sipon ❣️ I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-sipon-ng-baby/amp

5y trước

Opo continue lang po. Pero nung inubo po sya, 1 beses lang po nya nalabas plema. Tas nagtry po ako malunggay extract, nawala si ubo. Sipon naman, runny nose sya e. Pero alam ko na mejo barado ilong kasi nahilik pag tulog po. Nung wed sya nagstart mag runny nose