pregnancy

pwede po ba ang malalamig na inumin and yung royal sa buntis ??

3 Các câu trả lời

Bawal tlga ang soft drinks sa buntis kung pwede gang di manganak wag uminom kasi maririsk ang health ng Baby. Wag din msyado sa malamig, nkakalaki daw ng bata sa loob.

5y trước

Bawal po ang any kind of softfrinks sa buntis, bfeeding,aftergiving birth, at lalo na kay baby. Kung kaya water lang po saka milk.

iwas po sa softdrinks since mataas ang sugar content nito. this could lead to gestational diabetes. more water lang po.