Gamot sa ubo

Pwede po ba ang katas nang oregano with calamnsi sa buntis?

8 Các câu trả lời

solmux po ang nireseta ng ob ko sakin nung I ubo ako. at vitamin c. pero mas maige of consult ka din sa ob mo.. try lemon with honey and hot water...

Kung isesearch mo kasi sa internet.. ansabe hindi sya safe . Calamansi juice na lang . tska palakasin ang immune system. Gagaling din yan.

calamansi juice na lang po wag muna mag herbal herbal lalo at di naman natin alam side effects kay baby

Pwede naman siguro yan kasi herbal sya..but for safety consult your dr.nlang po

vitamin C at kalamnsi, orange fruit ang ginamot ko sa akin dati.

For me yes po kasi organic /herbal naman siya..

Mas safe kung mgboil ka ng ginger then lagyan ng honey..

yes po