Kape sa buntis

Pwede po ba ang kape sa buntis kahit minsanan lang? Salamat po #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

20 Các câu trả lời

coffe addict din ako, iniwasan ko nung mga 1st tri, perohindi ko talaga kaya, kaya nag decaf ako at 1cup lang a day ung mkalasa manlang ako.. heheh!

Hello when im pregnant po I drink malunggay coffee once a day. Mother nurture brand. Pero ask your OB parin po. Depends po ata sa pagbubuntis.

Pwede po basta in moderation lang. 1cup per day lang ang recommended sa buntis mommy 😊

Yes pwede naman atleast 1 cup a day. Coffee lover po kasi ako. ☕☕☕

pwede naman po 1 cup per day lang. ako po kape sa umaga anmum sa gabi😂

pwede basta wag sumobra sa isa or dalawang tasa sa isang araw

According sa OB ko pwede naman maximum of one cup a day. :)

much better wag mna mag coffee... after nlng manganak...

Nakadecaf ako. Tas hinahalo ko sa gatas. Para makalasa lang.

yep. 1 cup per day. pero mas maganda kung decaf