isda

Pwede po ba ang barilyete isda sa buntis? salamat po sa sasagot hehe☺️

1 Trả lời

Ang mga isda na ginagamit para gumawa ng sushi ay kadalasan na mataas ang mercury level. Ang mercury ay nakasasama sa buntis dahil maaring maging mabagal ang mental development ng sanggol o mauwi ito sa brain damage. Mga pina-usukang isda o seafood – ang mga pinausukan at refrigerated seafood tulad ng tinapa ay maaring makontamina ng listeria. Hilaw na itlog at mga pagkain ng mayroong sangkap na galing sa hilaw na itlog katulad ng homemade Caesar dressing, hollandaise sauces at mayonnaise. Ang mga ito ay maaring pagmulan ng salmonella. Mga malambot o soft cheeses at mga ganitong uri ng keso ay maari ring magkaroon ng listeria. Ang mga imported na keso gaya ng Roquefort feta, gorgonzola, camemebert, brie, Mexican queso blanco, at queso fresco.Unpastuerized diary mga bawal sa buntis ang pagkaing ito. Iwasan ang mga bawal sa buntis na pagkain, ngunit kailangan kang kumain ng balance at masustansiyang pagkain. Ang mga berdeng gulay at prutas ay dapat na kainin para makatulong sa iyong kalusugan at sa sanggol na iyong dinadala sa iyong sinapupunan