Darkening skin

Pwede po ba akong gumamit ng sunflower oil para sa umiitim na batok at kili-kili? Tyaka pwede din po bang ipahid sa tyan? #1stimemom po, 7 months and 3 weeks pregnant. Thank you!

7 Các câu trả lời

gamit ka nalang after mo manganak momsh . parang useless din lang kasi yan kasi nasa hormones po ang cause niyan. konting tiis nalang din naman po e . 😇

3y trước

thank you po mamsh

Hayaan niyo lang po dahil mawawala din yan. Konting tiis lang mamsh. After ko manganak pakonti konti naglilighten up yung mainitim na kilikili ko. Haha.

3y trước

ahh. sige po mommy, thank you po

mommy mawawala din yan. or pagkapanganak mag lagay ng oil gamit cotton balls. legit yan

3y trước

thank you po

much better po kung mag consult kayo sa OB/Dr nyo

3y trước

thank you po. nag consult din po ako sa OB ko wag daw po muna.

Let it be mom mawawala din yan

3y trước

okay po. salamat po

ff

Ff