tanong ko lang po mga mommy

Pwede po ba ako uminom ng Anmum ng tatlong beses sa isang araw? Kase dalawang beses lang daw po pwede? salamat nga mommy

1 Trả lời

Twice a day is enough na po mommy. No need mag thrice a day as long as complete naman po ang tinetake mong vitamins. Maternal milk has lots of sugar in it according sa OB ko before, and if consume a lot pwede lumaki si baby sa loob at pwede mag cause ng GDM kaya dapat hinay hinay pa rin.

4y trước

Ok po thank you 😊💞