FORALIVIT

pwede po ba ako magtake ng foralivit? Binili ko siya kahapon sa botika. Kasi wala pang stock sa center na vitamins para sa buntis.

14 Các câu trả lời

Yan din po iniinom ko kasi yan nerecommend sa mister ko nung nagbili siya sa botika, bibili lang sana mister ko ng folic acid at vitamins for pre natal eh yan na binigay sakaniya kasi isahan na lang nga daw. Hindi pa din kasi ako nakakapacheck up kasi sarado center dito samin and wala kaming alam na available ob ngayon. 10 weeks and 1 day na akong preggy.

Yes po. Yan po tinitake ko para isahan nalang para siya kaseng 3 in 1 e. 😅

Pwede po. Iron+folic acid+ vit b complex po ang generic name ng foralivit.

San pharmacy mo yan na bili sis? Magkano? D2 sa amin wala ako mahanap

4y trước

Sa tgp 3pesos Ang Isa

nagsusuka ako kapag iniinom ko yan...ano po dapat gawin?

4y trước

Ako rin sis ganyan sa 1st tri ko, mas grabe ang suka ko dahil sa lasa nyan, kaya pinalitan ng ob ko na pure folic acid para lang di ako suka2 dahil sa vit na yan. Nagstop pagsusuka ko sis nong 2nd tri ko na. Pero ngayon 22 weeks na ako binalikan ko na magtake nyan di naman ako sumuka so far.

pwede din po ba bumili.nyan khit wla kang reseta?

5y trước

Yes po pwede bumili ng wala pong reseta.

Yan din iniinom q momsh

Yan po iniinom ko hanggang ngaun

4y trước

Ilan weeks kana sis ? Diba hanggang sa manganak ang pagtake nyan?

Yan po iniinom ko 😊

Yan po ang iniinom ko