SSS LOAN

pwede po ba ako magloan muna ng salary loan ko, tapos mag loan ulit para sa maternity loan? 14wk pregnant palang ako.

15 Các câu trả lời

Yes pwede ka mag salary loan since magkaiba ang benefits sa loan. As long as you have 36 months of contribution for the first loan. Dapat 6 months dun latest from the last 12 months prior to loan filing. 15k maximum na maloloan for first loan. Fill up ka member Loan Application Form, bring two valid ID , SSS ID or E-6. if employed ka, dala ka narin latest L501 minsan kasi hindi pa nakakapagupdate ang employer. Para hindi ka pabalik balik.

Wala pong maternity loan po. Ang meron po sa sss is maternity benefit po na hindi po kailangan utangin. Kasi benefit po natin siya bilang member. Yung salary loan po as long as 3 years k po continue na nagbabayad po, makakapagloan ka po. 1-2 months process and pag first loan max po ng 16k ang alam kong pwede mo utangin. 2 years to pay. So pwede ka po magsalary loan po pwede po kasi iba siya sa benefits natin.

Pwede yan mommy tutal magkaiba naman ang salary loan sa maternity benefit. Just make sure to pay on time and monthly for the salary loan para makakuha ka ng maternity benefit. Ang salary loan ko noon is nakuha ko 2 weeks after ako magrequest. Ang maternity benefit naman makukuha mo yung half before birth and the other half after birth. 😊

mgkaiba nmn ang salary loan s matetnity loan. ako ng salary loan muna aq tska ngfile aq ng mat1 kc ung mat 2 pgkpangnak ko na sya ififile. ms mgnda n mafile mo ng maaga para ung company mo mfile agad at ndi k mhirapan pgnanganak k n

Pwede rin po ba ako magtanong? What if po may salary loan ako tapos hindi ko na sya nahuhulugan kasi umalis na ako sa work ko, pwede pa rin po ba ako makapagavail ng maternity benefits? Salamat po sa sasagot.

5y trước

basta nahuhulugan mo yung contributions mo sa sss pwede mo maavail maternity benefit mo. yun nga lang bayaran mo din yung loan mo kasi nagkakapenalty yun.

pwede naman po. tanung ka lang ng requirements sa sss para sa maternity loan. yung salary loan makukuha mo agad pag na approve within 1-2months. Tapos ung maternity loan makukuha mo ai after mo manganak.

6y trước

sige po kasi po diba matatagalan pa bago makuha yung maternity loan, so magsasalary loan po muna ako. thank you

yung maternity, di naman loan yun. benefit mo yun, kaya ibibigay talaga nila yun. kaya baka pwede ganun gawin mo.

sis iba po ang salary loan sa maternity benefits.. benefits po yun hndi kailangan utangin..

pwede po ba ako mag loan kasabay nun mag avail ako ng maternity benefits?

Pag nakabayad na ba ng Half payment sa SSS Loan pwede na ba ulit kumuha?